Audio

Cuộc Đời Cha Padre Pio


LẠY CHÚA XIN Ở LẠI VỚI CON

(Thánh Padre Pio)

 KINH ĐỌC SAU KHI RƯỚC LỄ / SAU THÁNH LỄ

(do Thánh Pio năm dấu sọan, dựa trên lời Phúc Âm :

« Xin Ngài ở lại với chúng tôi, vì trời đã tối rồi »

 Trời đã xế chiều, và vì thế, con cần phải có Chúa.

Trời đã xế chiều, và bóng dáng sự chết đang lẩn quẩn đâu đây.  Con sợ hãi bóng tối, sợ hãi sự cám dỗ và sự khô khan nguội lạnh, sợ hãi thánh giá và đau khổ.

Lạy Chúa Giêsu, con cần đến Chúa chừng nào trong bóng tối chốn lưu đày!

 Lạy Chúa Giêsu, xin ở lại với con, bởi vì trong đêm tối của cuộc đời và của bao nổi hiểm nguy, con cần phải có Chúa.

 Xin Chúa ban ơn cho con biết nhận ra Chúa; như hai môn đệ xưa đã nhận ra khi Người bẻ bánh, nghĩa là khi rước lấy Chúa vào linh hồn con.  Chớ gì Mình và Máu Chúa trở thành ánh sáng phá tan bóng tối tăm, và thành sức mạnh nâng đỡ và thành niềm vui duy nhất của tâm hồn con.

 Lạy Chúa Giêsu, xin ở lại với con, con không xin được an ủi một cách đặc biệt, bởi vì con không xứng đáng.  Con chỉ xin được có Chúa hiện diện bên mình.  Vâng lạy Chúa, con chỉ cầu xin có thế.

 Lạy Chúa, xin ở lại với con, con chỉ cầu mong một điều : đó là tìm thấy Chúa, tìm thấy Thánh Tâm Chúa, thấy ơn nghĩa Chúa, thấy thần khí Chúa.

Con kính mến Chúa và không xin một phần thưởng nào khác, ngòai ơn được kính mến Chúa nhiều hơn.  Kính mến một cách vững bền và thật lòng.  Kính mến Chúa hết lòng ở đời này, để tiếp tục kính mến Chúa một cách trọn vẹn cho đến muôn đời.  Amen.


Sept 19th, 2017

Con chân thành cảm ơn quý vị đã thực hiện audio này!

Maria Như Thảo

 


 

Apr. 23rd, 2016

Cốt truyện rất hay. Trong giáo hội từ xưa tới nay vẫn có những người ganh ghét vào đố kị linh mục nào kính Chúa và được Chúa ban phước hiểu về lời Chúa và được mọi người yêu mến thì thường bị đồng môn ghen ghét. Thật là bất công

Thanh


Các Audio Khác